Dịch vụ điều tra hàng giả

 ĐIỀU TRA HÀNG GIẢ HÀNG NHÁI

Cung cấp các thông tin, bằng chứng phục vụ hoạt động tố tụng dân sự trong đó bao gồm cả việc bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp, phát hiện và chống hàng giả.


Tư vấn hoặc áp dụng các giải pháp cụ thể cho khách hàng nhằm chủ động ngăn ngừa, phát hiện và ngăn chặn sự thất thoát, rò rỉ tiết lộ, bị đánh cắp thông.
Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ
Việt Đức với đội ngũ nhân viên tài ba, giàu kinh nghiệm. Đã từng hoạt động trong nhiều lĩnh vực cũng như đã từng làm ở nhiều vị trí khác nhau, nên việc nắm bắt tình hình và kiểm soát các đối tượng nghi vấn không mấy khó khăn.


Việc làm này luôn gặp sự chống đối của những người buôn bán, sản xuất hàng giả, hàng nhái. Nhưng các nhân viên công ty
bảo vệ Việt Đức hoàn toàn không ngại đấu tranh với bọn tội phạm này. Vì vậy, việc mở rộng hành lang pháp lý cho vấn đề chống hàng giả, hàng nhái của lực lượng Thám tử chính quy là hết sức cần thiết.


Việc phát hiện ra hiện tượng làm giả thì rất dễ, tuy nhiên khâu triệt phá và làm tê liệt thực sự bộ phận này đòi hỏi phải có một cuộc điều tra chuyên nghiệp và kịch bản rất chính xác. Khâu này được xem xét kỹ tại bộ phận thẩm định công ty.


Cùng với sự phát triển nhanh của khoa học kỹ thuật là công nghệ làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi. Không ít Doanh nghiệp đã "ngã xuống" do sản phẩm của Doanh nghiệp mình bị làm giả quá nhiều, khách hàng không thể kiên nhẫn tiếp tục mua những sản phẩm của Doanh nghiệp đó bởi thật giả không thể phân biệt.


Vì hạnh phúc của nhân dân, vì sự lớn mạnh của các Doanh nghiệp, Long Hoàng mong muốn được hợp tác với các Tổ chức, Doanh nghiệp, Nhà sản xuất để phòng chống hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Với phương châm : "Còn nước, còn tát ",
Việt Đức sẽ hoạt động hết mình vì mục tiêu chung.
Việt Đức rất mong được hợp tác với Doanh nghiệp, Nhà sản xuất

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT ĐỨC
ĐC: 306 đường Ngô Quyền, P.Tân Bình, TP.Hải Dương
ĐT: (0220)3833.535 – 3833.536   Fax: (0220)6258466
Hotline : 0913.269.167 – 0972.167.167 
Email: baovevietduc@gmail.com
Website : baovevietduc.com.vn
               
VIỆT ĐỨC SECURITY - NƠI NIỀM TIN GỬI TRỌN !