Dịch vụ tìm kiếm xác minh

Tìm kiếm và xác minh

Tìm kiếm là hoạt động thu thập tin tức về một người, một đối tượng đang vì một lý do nào đó rời khỏi nơi cư trú hiện tại hoặc cố tình trốn tránh. Tìm kiếm bao gồm cả việc” Tìm kiếm nhân thân mất tích, người già đi lạc, con cái bỏ nhà đi, con nợ bỏ trốn…Mục đích của việc tìm kiếm là nhằm tìm ra đối tượng đó hiện giờ đang ở đâu? Làm gì?...Đây cũng là một vấn đề được nhiều người quan tâm và đón nhận bởi  mang tính đạo đức và an ninh xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn bằng các nghiệp vụ tinh thông, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhằm giải tỏa được mọi sự lo lắng, giúp khách hàng tìm kiếm được những thông tin, đối tượng tưởng chùng như không thể.

Các dịch vụ tìm kiếm của công ty bảo vệ Việt Đức đang thực hiện bao gồm:

-   Tìm kiếm người bảo hộ, quản lý, giáo dục người vị thành niên, cung cấp các thông tin về người thân sống xa nhà và tìm hiểu về các mối quan hệ xã hội.

-   Tư vấn, quản lý giáo dục con em trong gia đình.

-   Tìm người thân thất lạc.

-   Tìm và cung cấp thông tin phục vụ cho việc ký kết hợp đồng kinh tế, hợp đồng dân sự.

-   Tìm và cung cấp thông tin khác theo yêu cầu trong các quan hệ Dân sự, hôn nhân gia đình.

-   Tìm và cung cấp thông tin về các quan hệ xấu có thể dẫn đến tệ nạn xã hội.

-   Môi giới kết bạn, tạo điều kiện sinh hoạt và học tập tốt.

-   Tìm kiếm thông tin làm bằng chứng phục vụ quá trình tố tụng và ngoài tố tụng, tìm hiểu tài liệu chứng cứ, vi phạm tác quyền, làm bằng chứng giả mạo, nhầm lẫn sai lệch trong các vụ án dân sự, kinh tế: hình ảnh, nhận dạng, chữ viết, chữ đánh máy, in ấn, vân tay, con dấu, chứng từ, khế ước, giám định đá quý, cổ vật, kiểm toán, xác định tình hình kinh tế của doanh nghiệp.

-  Tìm kiếm, xác minh nhân thân, thông tin thất lạc, mất tích, bỏ nhà, tìm giấy tờ tài sản bị mất, tìm và cung cấp thông tinm bằng chứng phục vụ cho việc hiểu đối tác cộng tác.

-  Tư vấn giúp cai nghiện ma túy, hoàn lương, phát hiện hành vi quấy rối, xâm phạm đời tư, gây ảnh hưởng danh dự nhân phẩm.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT ĐỨC
ĐC: 306 đường Ngô Quyền, P.Tân Bình, TP.Hải Dương
ĐT: (0220)3833.535 – 3833.536   Fax: (0220)6258466
Hotline : 0913.269.167 – 0972.167.167 
Email: baovevietduc@gmail.com
Website : baovevietduc.com.vn
               
VIỆT ĐỨC SECURITY - NƠI NIỀM TIN GỬI TRỌN !