Trang chủ

 

 

  CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ VIỆT ĐỨC

 THƯ NGỎ!  

             Chào mừng Quý vị đến với CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT ĐỨC - một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Chúng tôi tự hào có một đội ngũ ban lãnh đạo trẻ, năng động và sáng tạo cùng lực lượng nhân viên bảo vệ - vệ sỹ tâm huyết được đào tạo chuyên nghiệp.

Phương châm

Chúng tôi kinh doanh không chỉ nhằm mục đích thu lợi mà còn nỗ lực xây dựng mối quan hệ bền vững, uy tín với khách hàng và đối tác. Chúng tôi không chỉ xây dựng một Công ty chuyên nghiệp với môi trường làm việc hiệu quả mà còn tạo cơ hội cho các nhân viên phát huy tối đa khả năng nghề nghiệp của mình.

Sứ mệnh

Khát vọng xây dựng CÔNG TY BẢO VỆ VIỆT ĐỨC trở thành một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ bảo vệ - vệ sỹ chuyên nghiệp hàng đầu và khẳng định vị thế của ngành dịch vụ bảo vệ Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Chúng tôi nhận thấy…

Bằng cách làm việc sáng tạo từng ngày, chúng tôi đóng góp cho sự phát triển của xã hội đồng thời chú trọng phát triển con người, kinh doanh trên nền tảng tri thức và luôn coi trọng chữ “TÍN”.

Lý do chúng tôi làm việc…

Phục vụ

“Khách hàng là thượng đế”. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo dựng mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với các đối tác trên cơ sở mang lại lợi ích song phương, không ngừng phát triển hoạt động kinh doanh của mình, mang đến cho khách hàng dịch vụ với chất lượng tốt nhất.

Uy tín

 

CHỮ TÍN QUÝ HƠN VÀNG. Trung thực và uy tín là thước đo giá trị trong môi trường kinh doanh.

 

Học hỏi 

Nơi làm việc cũng là trường học về tri thức và nhân cách.

Lợi nhuận

Duy trì lợi nhuận bền vững là một trong những yếu tố quan trọng nhằm nâng cao vị thế của Công ty.

 

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các đối tác cùng chia sẻ tầm nhìn và khát khao thành công

 

            VIỆT ĐỨC SECURITY - NƠI NIỀM TIN GỬI TRỌN!

 

 

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết bạn vui lòng liên hệ:

0972.167.167 or 0913.269.167